Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thực Phẩm Chức Năng Việt lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình giao dịch như đặt hàng, giao hàng, thanh toán. Thông tin Thực Phẩm Chức Năng Việt thu thập từ khách hàng bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, chi tiết đơn hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin
Thực Phẩm Chức Năng Việt sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi đặt hàng, xác nhận đơn hàng, liên lạc để giao hàng và thanh toán.

Thực Phẩm Chức Năng Việt có thể sử dụng thông tin khách hàng để gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông báo quyền lợi cho khách hàng thường xuyên, thông báo về sự thay đổi chính sách – nếu có.

Thực Phẩm Chức Năng Việt cũng sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo các chương trình khuyến mãi khi khách hàng đăng ký nhận thông tin khuyến mãi.

– Trong trường hợp khách hàng ở xa, ngoài phạm vi giao hàng trực tiếp của Thực Phẩm Chức Năng Việt , chúng tôi sẽ chuyển thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba giới hạn trong mục đích giao hàng và thanh toán.

– Khi có yêu cầu hợp pháp từ cơ quan bảo vệ pháp luật, chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho họ.
Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin đó trước cơ quan bảo vệ pháp luật (tòa án, cơ quan điều tra, thuế vụ…) để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Thực Phẩm Chức Năng Việt .

– Quý khách hàng đăng nhập vào tài khoản tại Thực Phẩm Chức Năng Việt , hoặc đặt hàng trực tuyến có trách nhiệm bảo mật tài khoản và thiết bị, nhằm tránh để lộ thông tin cho một bên thứ ba. ThucPhamChucNangViet.Com không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin khi khách hàng không thực hiện trách nhiệm của chính mình trong việc bảo mật thông tin cá nhân.

Thời gian lưu trữ thông tin.
– Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ không xác định thời hạn tại Thực Phẩm Chức Năng Việt, cho đến khi khách hàng sửa đổi thông tin cá nhân trong tài khoản tại Thực Phẩm Chức Năng Việt, hoặc trên đơn đặt hàng trực tuyến.

Liên hệ với Thực Phẩm Chức Năng Việt

Khi quý khách có phản hồi về thông tin khách hàng, đặt hàng, giao hàng và thanh toán, mời liên hệ với văn phòng .

  • Địa chỉ:
  • Hồ Chí Minh: 1329/1A Phan Văn trị, phường 10, Gò vấp, Hồ Chí Minh.

Phone0794245536

Email : [email protected]

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân
Thực Phẩm Chức Năng Việt cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi cách thức có thể, trong phạm vi chính sách đã nêu ở trên. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu đăng nhập của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website Thực Phẩm Chức Năng Việt đang mở.

Thực Phẩm Chức Năng Việt cam kết không bán, cho thuê hay tặng thông tin của bạn cho bên thứ ba.

Thay đổi chính sách
– Nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Thực Phẩm Chức Năng Việt cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng và cơ quan quản lý nhà nước, nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” phía dưới.

Thông tin liên hệ
– Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: [email protected]

Thực Phẩm Chức Năng Việt trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi!

Gọi: 0973 730 451 mua Thực phẩm chức năng chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...