Hướng Dẫn Mua Hàng

Mua hàng - thực phẩm chức năng việt

Mua hàng – thực phẩm chức năng việt

Cách thức mua hàng

Cách 1: Mua hàng tại văn phòng

  • Khách hàng tại TP. HCM đến đặt hàng trực tiếp tại văn phòng công ty: 1329/1A Phan Văn Trị, phường 10, Gò vấp, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0794245536 , sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/24.

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng toàn quốc, làm việc cả tuần, không nghỉ thứ 7, chủ nhật. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách sau 3 giờ kể từ lúc nhận đơn hàng.

Cách 2: Mua hàng qua Email hoặc gọi điện trực tiếp

Qua email: [email protected]
Khách hàng tỉnh quý khách liên hệ đặt hàng qua số điện thoại: 0794245536.

Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho bộ phận giao hàng của chúng tôi khi nhận hàng.
Hoặc chuyển khoản thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận tên, địa chỉ và thông báo thời gian nhận hàng. Khách hàng tỉnh sẽ nhận hàng chậm nhất là 72 giờ kể từ khi đặt hàng.

Hướng dẫn mua hàng - thực phẩm chức năng việt

Hướng dẫn mua hàng – thực phẩm chức năng việt

Sau khi quý khách tìm hiểu, lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại website Thực Phẩm Chức Năng Việt và quyết định mua hàng. Quý khách vui lòng thực hiện 1 trong các cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới số điện thoại : 0794245536 – Hotline/Zalo để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm và hướng dẫn cách mua hàng.

Cách 2: Trường hợp quý khách không tiện gọi điện thoại có thể sử dụng công cụ hộp Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ về sản phẩm và cách thức mua hàng hoặc qua Zalo theo SĐT trên.

Cách 3: Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng gần nhất để xem hàng hóa và được tư vấn trực tiếp khi mua hàng.

Địa chỉ cửa hàng tại HỒ CHÍ MINH: 1329/1A Phan Văn trị, phường 10, Gò vấp, Hồ Chí Minh.

Cách 4: Sau khi xem sản phẩm Quý khách có thể vào trang “Liên Hệ” để nhập yêu cầu sản phẩm Quý khách cần mua hoặc cần tư vấn kèm theo thông tin liên hệ.

Bộ phận tư vấn của Thực Phẩm Chức Năng Việt sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách để hoàn tất các bước bán hàng cho Quý khách.

Gọi: 0973 730 451 mua Thực phẩm chức năng chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...