Sữa non ildong tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Sữa non ILDong Hàn Quốc được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi tập đoàn ILDong Hàn Quốc – Là tập đoàn sữa hàng đầu hàn quốc. Sản phẩm sữa non hàn quốc giúp bé phát triển hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và trí não vượt trội so với thông thường.

Sữa non Ildong

Sữa non Ildong

Contents

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm sữa non ILDong Hàn Quốc

Sữa non ildong được sản xuất bởi tập đoàn ILdong Foodis nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây là tập đoàn lớn đã có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm dinh dưỡng. ILdong Foodis thành lập từ năm 1970, đây là nơi luôn cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cốt lõi, cao cấp và đặc biệt nhất cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đến 9 tuổi.

Sản phẩm của Ildong luôn được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại ILDONG FOODIS nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm sữa non ildong có công thức sát nhất với sữa mẹ. Giúp bé dễ uống và bổ sung năng lượng tốt nhất cho bé.

Thông tin chi tiết về sữa non ILDong Hàn Quốc

Sữa non ILDong Foodis CHOYUMEAL Plus là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG & các chất dinh dưỡng cho não và sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe và hệ đường ruột của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ và sữa bột.

Sản phẩm này không chỉ tăng cường nhân tố tăng trưởng IGF và bổ sung TGF được tìm thấy trong sữa non, mà còn chứa sphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất, qua đó hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển.

– Sản phẩm chứa sphingomyelin, là các chất giúp hình thành màng tế bào não, và DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.

– Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.

– Bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho cho bé phát triển chiều cao vượt trội.

– Bổ sung đầy đủ khoáng chất, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng các nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển hoàn hảo.

  • Sữa Non ILDONG số 1 cho trẻ từ sơ sinh đến 1 tuổi.
  • Sữa Non ILDONG số 2 cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.
Sữa non ildong Hàn Quốc số 1

Sữa non ildong Hàn Quốc số 1

Đối tượng sử dụng được sữa non ILDong

Sữa non Ildong tăng cường sức khỏe nâng cao sức đề kháng, sản phẩm phù hợp cho  trẻ em từ 0 đến 9 tuổi với mong muốn duy trì một cơ thể khỏe mạnh phát triển trí não của trẻ một cách toàn diện.

Sản phẩm phù hợp cho những trẻ thiếu dinh dưỡng, kém hấp thu hoặc những trẻ bú kém hay nguồn dinh dưỡng từ mẹ không dồi dào, đây là một sản phẩm thay thế khi trẻ không được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ hoàn toàn.

Ngoài ra, Sữa non Ildong dùng cho trẻ biếng ăn, biếng bú, chậm lớn, trẻ chậm tăng cân, chậm phát triển chiều cao, trẻ nhỏ còi xương hay ốm vặt, tiêu chảy, suy dinh dưỡng.

Đặc biệt, Sữa non Ildong rất cần thiết dùng cho trẻ sinh non, sinh mổ hay mới sinh không được bú sữa non của mẹ, khi sinh mẹ mất sữa, ít sữa, mất sữa hoặc sữa có chất lượng không cao.

Thành phần chính của sữa non ILDong có gì đặc biệt

Sữa non Ildong là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Ildong nổi tiếng Hàn Quốc, được kiểm tra mọi tiêu chuẩn về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đưa ra thị trường, thích ứng với cơ thể trẻ sơ sinh,

Sữa non Ildong chứa nhiều nhân tố tăng trưởng như IGF, immunoglobulin IgG cùng nhiều dưỡng chất cần thiết tốt cho não bộ và cơ thể. Sản phẩm được đánh giá là hỗ trợ tốt cho sức khỏe và hệ miễn dịch làm nền tảng để trẻ phát triển khỏe mạnh.

Sữa non Ildong bổ sung sắt cùng các thành phần thiết yếu với kết cấu các hạt màu trắng nhỏ, khi pha cùng nước nóng sẽ tạo ra thành phẩm sữa nhạt có vị giống với sữa mẹ nên rất phù hợp với trẻ sơ sinh. Sử dụng sữa non kết hợp với sữa mẹ và sữa công thức có thể bổ sung toàn diện cho trẻ.

Thành phần sữa ildong

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa non Ildong được cấu tạo giống với thành phần trong sữa mẹ, gồm có:

Tăng cường nhân tố tăng trưởng là IGF, IgG

Protein huyết thanh, Canxi sữa, vitamin và khoáng chất.

Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine

DHA.

Lactoferrin và Sphingomyelin

Thành phần Probiotics

Canxi, magie, photpho

Vitamin nhóm B gồm B1, B2, B5, B6, acid folic cùng 22 loại axit amin khác nhau giống với nguồn sữa mẹ.

Công dụng và lợi ích của sữa non ILDong như thế nào đối với sức khỏe người dùng

Sữa non ildong Hàn Quốc mang lại nguồn giá trị dinh dưỡng cao nhờ thành phần sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Sữa non ildong Hàn Quốc là sản phẩm dùng cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ giúp:

Sữa non ildong tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Chính thành phần Immunoglobulin, lactoferrin, lysozyme và các nhân tố tăng trưởng IGF-1 và TGF-β là các nhân tố tăng trưởng quan trọng cho cơ thể. Nó kích thích sự phát triển của tế bào miễn dịch cơ thể, đánh thức hoạt động của tế bào miễn dịch.

Thành phần này có nhiều trong sữa non bò, nhưng lại dễ dàng bị mất đi trong quá trình chế biến. Hãng ILdong đã nghiên cứu và đưa ra công thức chế biến đặc biệt để giữ nguyên được các thành phần này. Tăng sức đề kháng tự nhiên cho bé yêu, giúp cơ thể chống lại các loại vi rút, vi khuẩn trong môi trường sống.

Sữa non ildong Hàn Quốc tăng IQ, kích thích não bộ cho bé

Tăng cường Choline, Vitamin A, DHA giúp trẻ tăng cường phát triển não bộ, tăng IQ, khả năng tư duy, nhạy bén. Sữa non ildong có chứa hàm lượng kháng thể cao giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng khả năng chống chọi với vi khuẩn, virus gây bệnh.

Lọi ích sữa ildong

Lọi ích sữa ildong

Sữa non ildong bổ sung đầy đủ các loại vitamin khoáng chất thiết yếu giúp cân bằng phát triển toàn diện của bé. Vitamin khoáng chất đóng vai trò như một chất xúc tác phản ứng cho quá trình trao đổi dưỡng chất đến hỗ trợ, tăng cường hay xây dựng hệ thống miễn dịch, cung cấp nguồn khoáng chất dồi dào và thiết yếu cho cơ thể trẻ.

Sữa non ILdong bổ sung sphingomyelin – thành phần tế bào não. Các màng tế bào não được kích thích, giúp các tế bào thần kinh nhạy bén hơn.

Ngoài ra, sự có mặt của DHA trong sữa non ildong Hàn Quốc còn giúp hỗ trợ phát triển não bộ và thị lực toàn diện, tăng chỉ số IQ cho con yêu.

Sữa non ILdong Hàn Quốc giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, khắc phục tính biếng ăn ở trẻ Sản phẩm rất giàu probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, cung cấp thức ăn cho các vi khuẩn có lợi của đường ruột. Từ đó, cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng của thành ruột. Bé sẽ nhận được dinh dưỡng toàn diện hơn, giúp tăng cân, tăng sức đề kháng.

Ngoài ra, hai thành phần vitamin B1 và kẽm sẽ kích thích nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn, tạo cảm giác ăn ngon và thèm ăn ở trẻ.

Sữa non ildong Hàn Quốc cải thiện chiều cao tuyệt vời cho bé

Sữa non ildong Hàn Quốc có chứa sphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất, qua đó hỗ trợ sự phát triển của răng và xương vững chắc.

Ngoài ra, Canxi và vitamin D3, Phospho là yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của bé. Bộ 3 này có hàm lượng cao trong sữa non ildong, bé yêu sẽ cải thiện chiều cao tối ưu.

Hàm lượng canxi, phospho được bổ sung trực tiếp vào hệ xương – răng của bé. Lượng vừa đủ canxi giúp kích thích các mô xương phát triển, tăng liên kết giữa các mô mềm, đầu xương – khớp.

Vitamin D3 là chất trung gian, dẫn truyền canxi hấp thu hiệu quả vào xương, vào thành ruột, đảm bảo canxi không bị đào thải ra khỏi cơ thể.

Chữa táo bón

Hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non nớt và phải tiếp xúc với nhiều thực phẩm lạ, do đó việc xảy ra các phản ứng là điều phổ biến. Trong đó táo bón và tiêu chảy là 2 triệu chứng dễ gặp nhất. Chất xơ có trong sữa non sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này hiệu quả.

Không chỉ vậy, chất xơ còn giúp cân bằng hệ tiêu hóa, kích thích sản sinh vi sinh có lợi ở đường ruột. Hệ tiêu hóa của bé sẽ ngày càng khỏe mạnh và cải thiện tình trạng táo bón hơn nhờ sử dụng sản phẩm đều đặn.

Ngăn ngừa vàng da

Sữa non ildong sẽ giúp loại bỏ bilirubin dư thừa góp phần ngăn ngừa bệnh vàng da cho trẻ. Ngoài ra, sữa non ildong còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển trí não và hình thành sự nhận thức. Nghiên cứu cho thấy bổ sung thêm sữa non khi mang thai thì thai nhi và trẻ ra đời sau này thường hoạt bát, thông minh, khỏe mạnh và ít mắc bệnh hơn.

Chính vì vậy, để bé phát triển khỏe mạnh và an toàn, cơ thể người mẹ cần đảm bảo có đủ sức khỏe, chế độ dinh dưỡng phải hợp lý. Ngoài sữa mẹ ra thì cần bổ sung thêm sữa non. Vì sữa non ildong sẽ giúp cho bé có sức đề kháng cao, tăng khả năng chống lại bệnh tật và giúp bé ăn ngon miệng hơn, hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Cải thiện hoạt động hệ tiêu hóa

Sữa non ildong bảo toàn nguyên vẹn tác dụng của các lợi khuẩn, giúp kích thích hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Nhờ vậy, trẻ tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, kích thích cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng và hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn. Từ đó, con tăng cân đều, tiêu hóa tốt, giảm hẳn tình trạng táo bón, đầy hơi, nôn trớ.

Sữa non ildong sẽ bổ sung các lợi khuẩn probiotics kích thích cho hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, giúp trẻ duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, tăng tính thẩm thấu của ruột giúp để bé dễ hấp thu thức ăn dễ dàng hơn. Ngoài ra, sữa non có tác dụng nhuận tràng giúp cho bé dễ dàng thải hết phân su.

Bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất cho trẻ

Sữa non ildong sở hữu công thức phát triển hệ miễn dịch hoàn hảo. Sản phẩm còn bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé yêu.

Sữa non ildong sẽ bổ sung những vitamin khoáng chất cần thiết, kháng thể tự nhiên được ví như vắc xin đặc biệt chống lại một số bệnh tật.

Hàm lượng vitamin tổng hợp cao giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, hấp thu chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng, tăng cường độ vững chắc của xương, gia tăng thị lực và ngăn ngừa các bệnh lý ung thư, tim mạch không đáng có.

Hàm lượng protein huyết thanh và chất béo cao giải quyết được vấn đề không mong muốn như chậm tăng cân, chậm phát triển chiều cao ở trẻ. Cung cấp các khoáng chất thiết yếu, đặc biệt là canxi và sắt.

Trong đó, canxi  giúp tham gia vào quá trình hình thành xương, phát triển sụn, đây là yếu tố giúp tăng trưởng chiều cao ở trẻ. Còn sắt tham gia vào quá trình tạo máu, giúp ngăn ngừa các bệnh lý thiếu máu, mất máu.

Các vitamin B1, B2, B5, B6, 22 loại axit amin, acid folic cùng các nguyên tố vi lượng sẽ hỗ trợ phát triển trí não cũng như thị lực cho bé.

Ngoài ra, sữa non ildong cũng chứa một hàm lượng dưỡng chất cực kỳ cao với lượng protein cao gấp 10 lần sữa thông thường, lượng vitamin A cao gấp 2 lần, hơn 20 axit amin và các khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm,…đặc biệt là canxi rất cần thiết cho trẻ trong giai đoạn đầu sau sinh và sự hình thành xương của trẻ.

Sữa non ildong Hàn Quốc số 2

Sữa non ildong Hàn Quốc số 2

Chính hệ vitamin và các khoáng chất đầy đủ giúp cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo năng lượng phát triển hệ cơ và xương toàn diện nhất.

Ngoài ra, sữa non ildong Hàn Quốc là dòng sản phẩm sữa bột kết hợp giữa sữa non từ bò với lợi khuẩn probiotics. Tính ưu việt của sữa non ildong Hàn Quốc thể hiện ở sự hiện diện của kháng thể IgG với hàm lượng cao kết hợp với các yếu tố miễn dịch phát huy vai trò bảo vệ cơ thể bé chống lại các tác nhân gây bệnh, tăng cường sức đề kháng.

Những lợi ích tuyệt vời của sữa non ildong Hàn Quốc cho bé

Được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cùng nguồn dinh dưỡng hợp lý, sữa non ildong Hàn Quốc từ lâu được xem là thực phẩm bổ sung đầy đủ dưỡng chất để trẻ phát triển một cách toàn diện. Thế nên sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng và sử dụng để bổ sung chất dinh dưỡng cho con trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Bạn đã nghe nhiều mẹ sử dụng sữa non ildong Hàn Quốc giúp trẻ khỏe, bé thông minh và tăng cường hệ miễn dịch rất tốt? Vậy, sữa non ildong Hàn Quốc mang đến những lợi ích cho bé:

Giúp trẻ có hệ miễn dịch sức đề kháng khỏe mạnh, phát triển toàn diện, giúp phát triển trí não giúp bé thông minh hơn.

Giúp trẻ tăng cường tiêu hóa tốt hấp thụ dinh dưỡng, khắc phục tính biếng ăn, kém hấp thu, đề kháng kém của trẻ. Giúp ngăn ngừa tình trạng đường trong máu thấp ở trẻ sơ sinh.

Tạo một lớp phủ cứng trên dạ dày & ruột của bé để giữ cho vi trùng không gây bệnh. Khắc phục tính biếng ăn, biếng bú, chậm lớn, trẻ chậm tăng cân, chậm phát triển chiều cao, trẻ nhỏ còi xương hay ốm vặt, tiêu chảy, suy dinh dưỡng cho trẻ ngủ ngon hơn.

Kích thích hệ tiêu hóa giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, ngăn ngừa mệt mỏi do thiếu chất.

Xây dựng hệ thống miễn dịch mạnh mẽ cho bé.

Khắc phục tình trạng tiêu chảy, phân sống, ăn uống khó tiêu, tăng cường phát triển lợi khuẩn.

Ngăn ngừa vàng da và loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Cung cấp các chất dinh dưỡng cho sự phát triển tim, phổi, não, mắt.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa non ILDong đơn giản hiệu quả nhất

Tùy vào mức độ tăng trưởng và phát triển của trẻ mà điều chỉnh khối lượng sữa tương ứng.

Khi pha sữa nên dùng thìa hoặc đũa để khuấy đều để sữa tan hết, bởi là sữa non nên rất nhẹ.

Nên cho trẻ uống hết sữa sau khi pha, không sử dụng lại lượng sữa thừa.

Khi đã bóc gối thì cần pha hết không để dành cho lần sau.

Đậy kín nắp sau mỗi lần pha, bảo quản nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nên pha sữa ở nhiệt độ 40 độ C đến 50 độ C. Tráng pha sữa với nước quá nóng sẽ làm giảm dưỡng chất, phá nước quá nguội thì sữa dễ vón cục.

Sử dụng sữa ildong

Sử dụng sữa ildong

Cách pha sữa ildong

Các mẹ tiệt trùng bình sữa trong nước sôi khoảng 5 phút, sau đó dùng khăn sạch lau khô. Rửa sạch tay, sau đó tùy vào độ tuổi và lượng ăn của trẻ mà có tỷ lệ pha cho phù hợp:

Tỷ lệ pha sữa ildong Hàn Quốc

Tùy vào mức độ cần sử dụng của bé, bạn pha số lượng sữa tương ứng trong mỗi gói nhỏ. Mỗi gói nhỏ tương ứng với 1 lần pha với 30ml nước ấm.

Bạn đang thắc mắc sữa non ildong pha ở nhiệt độ bao nhiêu?

Nhiệt độ pha sữa là 40 – 50 độ C. Tránh pha sữa với nước quá nóng hoặc quá nguội để đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất.

Khi pha dùng đũa khuấy nhẹ cho sữa tan hết. Để sữa nguội khoảng 37 độ C rồi cho bé sử dụng.

Liều lượng sử dụng:

Bé từ 0 – 1 tuổi: dùng 3 – 4 lần/ ngày.

Bé từ 1 – 9 tuổi: sử dụng 2 – 3 lần/ ngày

Thường xuyên cho bé sử dụng sữa non ILdong, để có cơ thể phát triển toàn diện.

Sữa non ildong có pha được với sữa công thức, với sữa mẹ không?

Hạt sữa non nhỏ, đều và có màu trắng. Vị của sữa khi pha nhạt như sữa mẹ.

Có thể kết hợp pha sữa non ildong với nhiều thực phẩm khác để đổi khẩu vị cho bé sử dụng.

Cách pha sữa non với sữa công thức

Pha sữa non riêng như đã nói ở trên, sau đó pha sữa công thức với liều lượng thích hợp đối với bé. Tiếp theo trộn hai loại vào và khuấy đều.

Cách pha sữa non với sữa mẹ

Các mẹ cũng tiến hành pha sữa non ildong Hàn Quốc, sau đó vắt sữa mẹ (tỷ lệ phù hợp so với trẻ) vào sữa non vừa pha và khuấy đều.

Sữa non ildong có cho vào cháo được không?

Sản phẩm có thể pha cùng cháo, bột, nước hoa quả ( ngoại trừ chanh vì nhiều axit) rất tốt cho trẻ sử dụng.

Sự tiện lợi này, giúp các mẹ đổi khẩu phần cho bé yêu để con sử dụng được nhiều sữa ildong mà không nhàm chán.

Sữa non ildong có gây nóng không?

Sữa non ildong được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu sạch, 100% sữa bò tươi, không độc hại, không có chất phụ gia. Do đó, sản phẩm không những không gây nóng cho bé, ngược lại còn cải thiện chứng táo bón nếu bé đang mắc phải.

Sữa non ildong có những loại nào?

Sữa non Ildong Foodis có hai loại, số 1 và số 2

Sữa non ildong Hàn Quốc số 1

Sữa dùng cho em bé từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Sản phẩm này chứa thành phần giống trong sữa mẹ như lactoferrin và sphingomyelin giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

Lợi khuẩn Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, loại bỏ tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Sữa non ildong Hàn Quốc số 1 còn hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trí não và thị lực. Giúp hấp thu canxi cho bé phát triển chiều cao vượt trội.

Cơ thể bé yêu sẽ phát triển toàn diện hơn nhờ lượng khoáng chất, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic, 22 loại axit amin và những nguyên tố vi lượng có trong sản phẩm.

Sữa non ildong 1 có tốt không? Chắc chắn là rất tốt cho các bé, đặc biệt là những bé khi sinh ra không được bú sữa non của mẹ, bé còi xương, suy dinh dưỡng, bé mới ốm dậy.

Sữa non ildong Hàn Quốc

Sữa non ildong Hàn Quốc

Sữa non Ildong Foodis số 2

Sữa non ildong Hàn Quốc số 2 dùng cho tất cả những bé từ 1 đến 9 tuổi.

Sản phẩm ngoài việc tăng cường nhân tố tăng trưởng IGF và bổ sung TGF được tìm thấy trong sữa non, nó còn chứa đều sphingomyelin, protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất, giúp hỗ trợ sự phát triển của răng và xương và thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể.

Sữa non ildong số 2 chứa Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine, các chất giúp hình thành màng tế bào não. Thành phần DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não, thị giác tốt nhất cho bé.

1 thùng sữa non bao nhiêu hộp?

Trong 1 hộp sữa non ILDong có 100 gói nhỏ, mỗi gói nặng 1g.

Cách đóng gói này rất tiện lợi. Các mẹ chỉ cần lấy số gói ra pha theo tỷ lệ mà trẻ cần sử dụng. Cách đóng gói này giúp hạn chế sữa không bị ẩm mốc. Hơn nữa, các mẹ cũng dễ dàng mang lượng sữa vừa phải khi đi công việc, chơi.

Sữa non ILDong có tốt như lời quảng cáo không

Sữa non ILDong là sản phẩm được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng. Dưới đây là những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm này để mẹ có lựa chọn phù hợp nhất cho con.

Sữa non ILDong được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với nguồn nguyên liệu 100% chuẩn Hàn. Vì vậy, sữa đảm bảo được chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sữa giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, hỗ trợ phát triển trí não, phát triển chiều cao, cải thiện hệ tiêu hóa, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi đông đảo các bà mẹ bỉm sữa có con dùng sữa non ILDong.

Sản phẩm được thiết kế ở dạng gói nhỏ tiện lợi khi pha sữa. Mẹ có thể dễ dàng mang đi xa bằng việc mang theo số túi sữa theo nhu cầu của con. Việc đóng sữa dạng gói cũng thuận tiện khi bảo quản, sữa chưa dùng không bị tiếp xúc với không khí nên có thể giữ được lâu hơn.

Sữa có mùi thơm nhẹ, vị như sữa mẹ, giúp bé dễ uống.

Sữa non ILDong không chỉ dùng trực tiếp được mà còn có thể kết hợp với sữa công thức, đồ ăn dặm, giúp mẹ đa dạng hóa các phương thức bổ sung sữa cho con.

Sữa non ILDong có giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay, giá sữa non ILDong Hàn Quốc trên các trang thương mại điện tử đang dao động từ 350.000đ đến 400.000đ. Bên cạnh đó, giá sản phẩm tại một số cửa hàng sữa đang dao động từ 255.000đ đến 380.000đ.

Sữa ildong tại shop

Sữa ildong tại shop

Tuy nhiên, theo phản ánh của các Mẹ hiện nay một số của hàng rao bán với giá thấp chỉ bằng 1/2 so với giá sữa chính hãng. Thực Phẩm Chức Năng Việt khuyến cáo Mẹ bỉm xem xét kỹ trước khi mua hàng, tránh “ham rẻ” mua hàng giả, hàng kém chất lượng “tiền mất tật mang”.

Hiện tại, giá sữa non ILDong được hãng niêm yết giá như sau:

  • Sữa non ILDONG plus 1 100g (dành cho trẻ từ 0-12 tháng) giá 345.000đ
  • Sữa non ILDONG plus 2 (dành cho trẻ từ 1-9 tuổi) giá 345.000đ

Mua sữa non ILDong chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Thực Phẩm Chức Năng Việt nhà phân phối sữa non số 1 Việt Nam cung cấp sữa non ILDong Hàn Quốc chính hãng với mức giá bán lẻ 345,000 vnđ, sản phẩm được giao hàng tận nơi trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra đầy đủ nên khách hàng yên tâm khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của shop.

Địa chỉ : Hồ Chí Minh: 1329/1A Phan Văn trị, phường 10, Gò vấp, Hồ Chí Minh..

>>Tham khảo: Tác dụng của viên tỏi đen hồng sâm Phúc Nguyên

Gọi: 0973 730 451 mua thực phẩm chức năng chính hãng giá rẻ nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...